0987168140

Làm sao để máy lọc không khí hoạt động ổn định?

Ngày đăng: 14 - 08 -2020

Thị trường máy lọc không khí càng trở nên sôi động bao nhiêu thì đây cũng là cơ hội cho những gian thương trà trộn các mặt hàng kém chất lượng kiếm lời bấy nhiêu. Chắn chắn, là người tiêu dùng thông thái, bạn sẽ không bỏ qua những tư vấn sau đâu từ chuyên gia để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Làm sao để lựa chọn máy lọc không khí hoạt động ổn định giữa tâm bão ‘’ THẬT ÍT – GIẢ NHIỀU ‘’?

Máy lọc không khí là thiết bị không thể thiếu của mồi gia đình. Bởi cũng giống như nước uống, hằng ngày con người nạp một lượng lớn không khí vào cơ thể mà có lẽ hầu như ai cũng biết là không khí đang ngày càng ô nhiễm.

Tuy nhiên, với thực trạng như hiện nay, người tiêu dùng đang bị lạc vào ma trận ‘’ Hàng thật – hàng giả’’ và khó có thể biết được tiêu chí lựa chọn máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình.

su dung may loc khong khi hieu qua nhat - Làm sao để máy lọc không khí hoạt động ổn định?
Chọn máy lọc không khí chính hãng để đảm bảo chất lượng trong quá trình hoạt động.

Hãy lấy giấy bút và ‘’note’’ ngay lại những bí quyết giúp máy lọc không khí gia đình hoạt động ổn định từ chuyên gia.

Bắt bệnh đúng tình trạng ô nhiễm không khí tại nơi sinh sống – Máy lọc khí sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất.

Dù máy lọc khí có giá bao nhiêu, công nghệ cao cấp đến như thế nào thì cũng không thể xử lý toàn bộ các vấn đề ô nhiễm không khí một cách vạn năng. 

Lý do bởi trong không khí ô nhiễm có muôn vàn các chất ô nhiễm khác nhau từ khí độc, mùi hôi, đến virus, vi khuẩn, chất dị ứng, các loại bụi. Điều đương nhiên khi các thành phần này duy trì ở mật độ cao, khó long mà xử lý triệt để toàn bộ chúng. Bạn cần có các giải pháp cải tạo nguồn không khí từ môi trường sống.

>>> Cách cải thiện chất lượng không khí ngay tại nhà.

lap dat may loc khong khi boneco p400 chp phong kham - Làm sao để máy lọc không khí hoạt động ổn định?
Sử dụng máy phù hợp với môi trường ô nhiễm giúp máy hoạt động hiệu quả nhất.

Vì vậy, tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn thiết bị này đó là nên xác định những thành phần ô nhiễm chính vượt ngưỡng cho phép trong không gian sống để được tư vấn lựa chọn dòng phù hợp.

Lựa chọn dòng máy lọc khí phù hợp.

Máy lọc không khí phù hợp ở đây được hiểu là dòng máy xử lý các đặc điểm ô nhiễm khi bạn đã xác định được ở bước 1 (bắt bệnh tình trạng ô nhiễm). Ngoài ra cần phải phù hợp với không gian diện tích sử dụng.

Rất nhiều gia đình nghe những lời quảng cáo có cánh : ‘’ Cam kết lọc sạch hết ô nhiễm trong không khí’’, sử dụng các dòng máy không phù hợp và đương nhiên hiệu quả thì chẳng là bao.

may loc khong khi dang mua nhat 2020 - Làm sao để máy lọc không khí hoạt động ổn định?
Lựa chọn dòng máy có công suất phù hợp với diện tích sử dụng.

Dịch vụ hậu mãi sau khi bán máy lọc khí.

Máy lọc khí là sản phẩm tiêu hao, vì vậy chính sách hậu mãi là điều cực kỳ cần thiết. Nó quyết định phần lớn đến mức độ hoạt động của máy trong suốt quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều gia đình Việt vẫn chưa thực sự quan tâm về vấn đề này, và cứ chăm chăm tìm sản phẩm giá rẻ để rồi kết cục thì chiếc máy nhanh chóng bỏ đi.

chinh sach doi tra hang cua kantona viet nam - Làm sao để máy lọc không khí hoạt động ổn định?
Dịch vụ hậu mãi khi mua máy lọc khí chỉ có ở Kantona Việt Nam.

Kantona Việt Nam – Chuyên gia không khí sạch hàng đầu Việt Nam

Muốn giải quyết tối đa các vấn đề nêu trên, trước hết người tiêu dùng cần phải lựa chọn các đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng, đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật, hệ thống chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

Hiện nay, Kantona Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong mang giải pháp không khí sạch số 1 tại Việt Nam. Xây dựng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng bài bản, tận tâm. Kantona luôn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Đồng thời gia tăng dịch vụ trong suốt vòng đời sản phẩm.

chinh sach giao hang kantona viet nam - Làm sao để máy lọc không khí hoạt động ổn định?
Chất lượng và dịch vụ là ưu tiên số 1 từ chuyên gia máy lọc không khí Kantona Việt Nam

Kantona cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc khí có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Aeris, Boneco của Thụy Sĩ, Hiachi Panasonic, Daikin, Sharp của Nhật Bản, Coway, Chungho, LG của Hàn Quốc…và hàng trăm các dòng máy lọc không khí khác.

Háy bảo vệ sức khỏe chính bạn bằng cách trang bị ngay một chiếc máy lọc không khí cho gia đình