CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Mục đích

Nâng cao quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ do Kantona Việt Nam cung cấp.

Gia tăng giá trị ưu đãi khi khách hàng mua hàng tại Kantona Việt Nam.

Phí vận chuyển hàng hóa:

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội, Kantona Việt Nam miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng với bán kính trong vòng 20km, trừ các trường hợp đặc biệt.

Với các đơn hàng có giá trị từ 2,000,000đ trở lên, Quý khách hàng được miễn phí vận chuyển trong giờ hành chính, khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm và thanh toán ngay cho người giao hàng.

Với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 2,000,000đ, Kantona Việt Nam sẽ giao hàng, khách hàng thanh toán thêm khoản phí giao nhận tùy theo địa điểm giao hàng. Số tiền này được thanh toán thêm vào tổng đơn hàng sau khi giao nhận hàng hóa.

Cam kết

Kantona Việt Nam giao hàng hóa trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, ngoài đội ngũ giao hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi còn liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển uy tín như: Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm…, cam kết hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với Quý khách.

Mọi ý kiếm đóng góp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Kantonavietnam@gmail.com hoặc gọi vào số hotline: 0904-63-28-48 / 096-515-3-606.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !