0987168140

Hiển thị tất cả 2 kết quả

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DÀNH CHO XE HƠI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Ô nhiễm không khí hiện diện khắp nơi, nó tồn tại xung quanh chúng ta như vật bất li thân. Từ nông thôn, thành thị, trong nhà hay ngoài đường đều không thể tránh khỏi những tác động tiêu cực khi tiếp xúc với nguồn không khí bẩn. Vì vậy, khi bạn ngồi trong xe hơi cũng đừng mong thoát được nó. Đó chính là lý do bạn cần có một chiếc máy lọc không khí ô tô ngay tại thời điểm này.

Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí trên xe hơi?

Xe hơi là phương tiện bạn di chuyển hàng ngày trên đường. Và đương nhiên môi trường ô nhiễm bên ngoài sẽ bao phủ toàn bộ chiếc xe của bạn. Nó có thể xâm nhập vào những khu vực động cơ, quạt gió hoặc khi bạn kéo cửa kính, mở cửa ra vào xe.

Điều đó vô tình đã mang nguồn không khí bẩn tồn tại ngay trên xe của bạn. Chưa kể đến, ô nhiễm có thể đến từ các vật dụng trên xe hay thậm chí từ chính những người ngồi trên xe.

Ô nhiễm không khí trên xe ô tô là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, để bảo vệ các thành viên trong gia đình. Bạn cần trang bị ngay cho xế yêu một chiếc máy lọc không khí chất lượng nhất.

Lợi ích tuyệt đối khi sử dụng máy lọc không khí trên xe hơi

Máy lọc không khí ô tô giúp lọc sạch các loại bụi thô, bụi mịn PM2.5, PM10 tại mọi ngóc ngách trên xe. Loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, chất gây dị ứng, các mầm bệnh từ môi trường xung quanh.

Ngoài ra, thiết bị còn có tình năng khử mùi hôi và loại bỏ khí độc hại cực kỳ tốt. Đặc biệt các loại mùi: Mùi giày dép, mùi cơ thể, mùi nột thất trên xe…

Sử dụng máy lọc không khí ô tô mang lại bầu không khí trong lành, tạo cảm giác dễ chịu, thư thái cho người điều khiển xe. Nâng cao sự tập trung bảo vệ tài xê trước những rủi ro thường trực khi tham gia giao thông.

-10%

Máy lọc không khí Boneco

Máy lọc không khí ô tô BONECO P50

2,990,000 2,680,000
-26%
3,490,000 2,600,000