0987168140

Người Việt lựa chọn máy lọc không khí phù hợp cho gia đình như thế nào?

Ngày đăng: 15 - 08 -2020

Sử dụng máy lọc không khí để tạo ra nguồn không khí sạch là lựa chọn của đa số người dùng Việt. Thế nhưng, không phải máy lọc không khí nào cũng phù hợp với điều kiện thực tế và nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình.

Là người Việt – Bạn đã lựa chọn máy lọc không khí phù hợp chưa?

Không khó để người tiêu dùng lựa chọn một chiếc máy lọc không khí trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn được chiếc máy phù hợp hay chưa lại là vấn đề mà ít trong số người dùng nắm được.

Không khí ô nhiễm do hóa chất, khí độc hại.

Hóa chất, khí độc hại tồn tại thường trực xung quanh chúng ta. Đôi khi bạn có thể nhận ra nó hoặc cũng có thể không phát hiện ra và nghiễm nhiên hít thở nó thường xuyên mỗi ngày.

Các thành phần này chủ yếu là: Carbon monoxide, Lưu huỳnh dioxxide, gốc Nito, Benzen, Fomandehyde, radon phóng xạ…Chúng thường tồn tại trong các loại vật liệu hoặc nội thất ngay trong nhà bạn.

Đối với loại ô nhiễm này nên sử dụng loại máy lọc không khí chuyên xử lý hóa chất. Các loại máy sử dụng các công nghệ Zeolite, Alumina oxit.

>>>Tham khảo ngay máy lọc không khí loại bỏ hóa chất tốt nhất hiện nay.

lap dat thuc te may loc khong khi aeris aair lite nhap khau thuy si 2 - Người Việt lựa chọn máy lọc không khí phù hợp cho gia đình như thế nào?
Máy lọc không khí loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm ở tốc độ cực nhanh.

Không khí có mùi khó chịu ở nồng độ cao.

Điển hình trong ô nhiễm không khí là mùi hôi, nó không chỉ gây cảm giác khó chịu, suy giảm stress, mà còn có thể gây ra các bệnh lý khác về khướu giác và đường hô hấp.

Mùi hôi trong phòng chủ yếu là các loại mùi từ nội thất, sơn, mùi thức ăn ôi thiêu, mùi cống thoát nước, mùi thuốc lá, mùi khí gas…

Để khắc phục các loại mùi hôi khó chịu này, bạn nên sử dụng các loại máy lọc không khí có chức năng thiên về xử lý mùi, được sử dụng bởi các màng lọc có chất lượng than hoạt tính cao, sử dụng công nghệ hoạt hóa từ các nước tiên tiến như Ấn Độ, Châu Âu.

khu mui hieu qua voi may loc khong khi panasonic - Người Việt lựa chọn máy lọc không khí phù hợp cho gia đình như thế nào?
Khử mùi hiệu quả chỉ trong 15 phút.

Không khí ô nhiễm từ lượng bụi thô, bụi mịn lớn.

Việt Nam là quốc gia đang trên đường công nghiệp hóa, đô thị hóa. Các công trình xây dựng mọc lên nhiều, phương tiện giao thông công cộng đông. Điều này khiến lượng bụi lưu thông trong không khí tăng cao đột biến.

Bạn có thể cảm nhận rõ trong nhà, lượng bụi bám dính trên các đồ vật, thảm trải là vô cùng nhiều nếu không thường xuyên vệ sinh.

Sống chung với bụi lâu ngày sẽ khiến phổi của bạn nhanh chóng bị tàn phá, thậm chí có nguy cơ ung thư phổi rất cao.

Bạn cần lựa chọn thiết bị có hiệu suất xử lý các loại bụi thô, bụi mịn PM2.5 cao. Công nghệ sử dụng màng lọc HEPA tiêu chuẩn H13 hiện nay được đánh giá là có khả năng lọc bụi mịn tốt nhất.

tan huong nguon khong khi sach tu may loc khong khi sharp - Người Việt lựa chọn máy lọc không khí phù hợp cho gia đình như thế nào?
Xử lý hoàn toàn các tác nhân ô nhiễm – Mang lại không khí trong lành, sạch sẽ cho căn phòng của gia đình bạn.

Các thành phần dị ứng gây ô nhiễm không khí.

Các tác nhân gây dị ứng trong không khí bao gồm: Lông vật nuôi, phấn hoa… Là những thành phần lơ lửng. Những thành phần này đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người hay bị dị ứng hoặc hệ hô hấp yếu.

Để xử lý những thành phần này cũng không có gì phức tạp, chỉ cần trang bị thiết bị có tốc độ lọc khí ở lưu lượng lớn.\

Như vậy có thể thấy đối với mỗi môi trường không khí cơ mức độ ô nhiễm khác nhau, chúng ta sẽ sử dụng cấu hình máy khác nhau để đảm bảo được

Top máy lọc không khí phù hợp với mức độ ô nhiễm không khí tại Việt Nam

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu mức độ ô nhiễm không khí tại Việt Nam. Các chuyên gia đến từ Châu Âu đã cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp với nền tảng công nghệ và tính năng cao cấp nhất hiện nay. Đó là các dòng máy nhập khẩu khẩu từ Thụy Sĩ : Aeris, Boneco.

may loc khong khi dang mua nhat 2020 - Người Việt lựa chọn máy lọc không khí phù hợp cho gia đình như thế nào?
Một trong số những loại máy lọc không khí đáng mua nhất 2020 đến từ Thụy Sỹ.

Các dòng sản phẩm nhập khẩu Thụy Sĩ được đông đảo người dùng đón nhận bởi:

  • Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sĩ – Quốc gia hàng đầu về máy lọc không khí.
  • Công nghệ lọc khí hàng đầu thế giới với khả năng loại bỏ các tác nhân ô nhiếm không khí như: Virus, vi khuẩn, bụi mịn PM2.5, PM10, khử mùi hôi hiệu quả, loại bỏ chất gây dị ứng…
  • Máy có công suất và tốc độ lọc khí lớn cho thời gian lọc nhanh chóng, phù hợp với nhiều diện tích phòng khác nhau.
  • Tính năng sử dụng đa năng, hiện đại với các công nghệ mới nhất.
  • Sử dụng tiết kiệm điện năng, độ ồn siêu thấp. An toàn tuyệt đối cho người dùng.

>>> Tìm hiểu thêm: 5 Xu hướng sử dụng máy lọc không khí gia đình năm 2020.