0987168140

Những sai lầm khi mua máy lọc không khí rẻ tiền

Ngày đăng: 01 - 01 -2021

Đi tới đâu cũng thấy mọi người bàn tán sôi nổi về chủ đề ô nhiễm không khí và máy lọc không khí cũng nổi lên như “cồn”.

Nếu bạn thử gõ tìm kiếm từ khóa “máy lọc không khí” sẽ hiện ra rất nhiều thông tin đan xen, xấu tốt và người dùng sẽ bị quay cuồng trong đống ma trận mà không thể nhận định được đâu mới là loại thiết bị chất lượng và phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Nhiều người lại chỉ thích máy lọc không khí giá rẻ nhưng lại phải NGON – BỔ – RẺ thì mới chịu. Đối với một thiết bị bảo vệ sức khỏe, liệu loại rẻ tiền có thực sự hiệu quả như quảng cáo hay không? Tất cả sẽ được “ phơi bày” ngay dưới nội dung bài viết này!

Những sai lầm khi mua máy lọc không khí rẻ tiền

“Tiền nào của đấy” là câu châm ngôn không bao giờ sai, đặc biệt đối với những thiết bị chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, trong đó có máy lọc không khí.

Nhiều người vì ham rẻ và tin vào những lời quảng cáo có cánh mà mua phải những loại máy lọc không khí rẻ tiền, để rồi không khí sạch chẳng thấy đâu mà chỉ thấy bẩn thêm. Bởi vì:

Thứ nhất: Máy lọc không khí rẻ tiền là những loại thiết bị đã qua sử dụng, thậm chí hết hạn sử dụng. Đối với loại đang sử dụng được, có lọc bụi được thì cũng mất rất nhiều thời gian, nhưng đối với loại mua về dùng được một thời gian thì không chỉ không lọc không khí ô nhiễm được mà còn góp phần tạo ô nhiễm không khí vì vỏ máy và động cơ đã quá cũ sẽ thải ra những chất không tốt cho sức khỏe.

Thứ 2: Sử dụng những loại máy rẻ tiền được một thời gian, khi linh phụ kiện bị hỏng thay thế sẽ rất tốn kém.

Thứ 3: Linh phụ kiện và màng lọc không có hàng chính hãng để thay.

Thứ 4: Phần lớn hàng không được bảo hành, nếu có chỉ là nhân viên bán hàng “nói cho hay”.

Chỉ tóm gọn từng đấy, nếu bạn đang có ý định hoặc đang tìm hiểu những loại máy lọc không khí rẻ tiền này thì hãy dừng ngay lại và đầu tư dòng máy chính hãng để sử dụng. Tiền sửa, tiền thay linh phụ kiện khi mua hàng rẻ còn đắt gấp nhiều lần so với hàng chính hãng.

Phân biệt máy lọc không khí chính hãng và rẻ tiền

Sự khác nhau giữa máy lọc không khí giá rẻ và máy lọc không khí chính hãng được tổng hợp qua bảng đánh giá sau:

bang so sanh may loc khong khi chinh hang va noi dia - Những sai lầm khi mua máy lọc không khí rẻ tiền
Bảng so sánh máy lọc không khí chính hãng và giá rẻ

Vậy ở đâu bán máy lọc không khí chính hãng, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng như Boneco, Aeris, Coway, Sharp, Hitachi, Panasonic, Chungho, Xiaomi. Tất cả đều được bán chính hãng với mức giá ưu đãi tại hệ thống Thế giới máy lọc không khí Kantona Việt Nam.

Đối với máy lọc không khí Aeris, Boneco, Hitachi …thuộc dòng máy lọc không khí cao cấp nên mức giá sẽ cao hơn các dòng máy lọc không khí bình dân như Sharp, Panasonic …

Hãy đến với Kantona Việt Nam để được mua hàng chính hãng cùng nhiều chính sách và chương trình hấp dần như miễn phí vận chuyển và lắp đặt, bảo trì máy trọn đời, bảo hành chính hãng, trả góp, quà tặng …và nhiều ưu đãi khác.

THẾ GIỚI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ KANTONA VIỆT NAM

Hotline: 0965 153 606

Số 22 Nguyễn Đình Hoàn Cầu Giấy, Hà Nội