0987168140

Máy lọc không khí hoạt động có ồn không?

Ngày đăng: 29 - 05 -2020

Nhiều người đang có nhu cầu mua máy lọc không khí, đặc biệt là các mẹ đang chọn mua máy cho con, họ luôn lo lắng, không biết máy hoạt động có ồn không? Có ảnh hưởng đến giấc ngủ của con không? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải quyết hết những thắc mắc này, xóa tan những nghi ngờ về độ ồn của máy khi sử dụng.

Khi máy lọc không khí hoạt động có gây tiếng ồn không?

Máy lọc khí là thiết bị được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là phòng ngủ. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại cho công suất hoạt động cao nhất nhưng có độ ồn cực thấp, không hề gây khó chịu cho mọi người xung quanh, kể cả lúc nghỉ ngơi khi máy vận hành.

Độ ồn của máy lọc không khí dành cho gia đình đang được phân phối trên thị trường mà cụ thể hơn là thiết bị được bán tại hệ thống phân phối máy lọc không khí Kantona Việt Nam chỉ dao động trong khoảng từ 15-50dB ( <55dB dưới mức khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO là ồn tốt nhất đối với thính giác mỗi người.)

may loc khong khi boneco hoat dông em ai - Máy lọc không khí hoạt động có ồn không?
Độ ồn cực thấp không ảnh hưởng đến giấc ngủ

Bạn chỉ cảm nhận như tiếng gió thổi êm đềm, thậm chí không nghe thấy tiếng máy hoạt động khi chuyển sang chế độ “Slient”, bạn hoàn toàn yên tâm với một giấc ngủ sâu sau 1 ngày làm việc vất vả.

Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì các Mẹ cũng không cần lo lắng, bởi thiết bị hoạt động vô cùng êm ái không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé yêu đâu nhé.

may loc khong khi coway ap1516d do on cuc thap - Máy lọc không khí hoạt động có ồn không?
Hoạt động êm ái – Giúp bé yêu ngủ say giấc.

Cần làm gì khi máy lọc khí phát ra tiếng ồn bất thường?

 • Nếu trong quá trình sử dụng, máy xảy ra trục trặc hoặc có vấn đề vì lý do nào đó mà bên trong máy phát ra tiếng ồn to hơn bình thường hoặc tiếng ồn lạ. Bạn cần kiểm tra lại cách sử dụng, cách lắp đặt hoặc liên hệ ngay đến nơi bạn mua hoặc trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

 • Để máy luôn duy trì được độ ồn lý tưởng ban đầu, bạn cần thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế màng lọc định kỳ.

 • Ngoài ra, bạn cần thận trọng khi mua máy lọc khí Nhật bãi, hàng đã qua sử dụng. Đây thường là những dòng máy đã hết hạn sử dụng, thậm chí ngừng sử dụng được nhập không chính thống về Việt Nam. Sử dụng một thời gian máy sẽ phát ra tiếng ồn khó chịu.

>>> Xem ngay tất cả model máy lọc không khí chính hãng TAI ĐÂY!

==> Như vậy, các bà mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc không khí chính hãng nhé. Không cần phải lo lắng về độ ồn của thiết bị, kể cả sử dụng cho gia đình có trẻ sơ sinh.