0987168140

Mua máy lọc không khí ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Ngày đăng: 29 - 08 -2020

Trước tình trạng diễn biến ô nhiễm không khí diễn biến phức tạp. Máy lọc không khí đang là giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm địa điểm mua được chiếc máy lọc không khí chính hãng tại TP Hồ Chí Minh.

Đánh giá mức độ ô nhiễm không khí tại TP Hồ Chí Minh.

Hồ Chí Minh là trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước với tổng dân số lên đến trên 10 triệu người. Một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực và trên thế giới.

Bạn không khó để thấy các tòa nhà cao tầng, cầu đường mọc lên với tốc độ không ngừng, phương tiện tham gia giao thông với mật độ lớn. Cảnh tượng tắc đường, khói bụi xả mù mịt khiến người tham gia giao thông bị giảm tầm nhìn, khó chịu khi lưu thông.

o nhiem khong khi tai tp ho chi minh - Mua máy lọc không khí ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?
Nguồn: ảnh từ PV báo Thanh niên – Không khí Hồ Chí Minh được ví như làn khói trắng mờ đục.

Hơn nữa, tình trạng ngập úng trên diện rộng gián tiếp gay ô nhiễm môi trường và nguồn nước. Mỗi khi mưa lớn, các cung đường ngập úng bốc mùi hôi thối khó chịu.

Khu công nghiệp công nghệ cao, chế biến sản xuất mắc dù được quy hoạch xung quanh thành phố nhưng cũng không giảm tác hại đến môi trường khi nhiều đơn vị chưa làm tốt công tác bảo vệ môi trường. Hóa chất độc hại, khí thải nghi ngút khắp bầu trời.

Kết luận: Quy hoạch phát triển kinh tế là điều cần thiết nhưng phải đi đôi với việc bảo vệ môi trường. Việc làm này cần chung tay và quyết liệt của các ban ngành và nhân dân tạo môi trường sạch đẹp mớ tạo sự phát triển bền vững.

Các biện pháp ngăn ngừa ô nhiễm không khí hiện nay.

Muốn cải thiện được môi trường không khí trong sạch cần có các biện pháp ngắn và dài hạn. Các biện pháp này sẽ giúp môi trường không khí được cải thiện theo thời gian.

Biện pháp dài hạn: Tuyên truyền đến người dân bảo vệ môi trường bằng việc trồng cây xanh, thu gom rác, phân loại rác thải đúng cách, sử dụng các nhiên liệu tự nhiên… Thực hiện giám sát và có hình phạt quyết liệt đối với các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp không tuân thủ và hủy hoại môi trường.

giai phap xu li o nhiem khong khi - Mua máy lọc không khí ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?
Tạo nguồn không khí sạch đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

Biện pháp ngắn hạn: Cung cấp nước rửa sạch thường xuyên trong thành phố, nơi tụ điểm đồng người. Khuyến cáo người dân sử dụng khẩu trang khi tham gia giao thông, sử dụng các thiết bị công nghệ bảo vệ sức khỏe…

Nếu có các biện pháp khả thi làm thay đổi môi trường nói chung và môi trường không khí nói riêng theo chiều hướng tích cực sẽ góp phần lớn trong việc bảo vệ nhân loại cũng như phát triển nền kinh tế lâu dài và bền vững.

>>> Đọc ngay: 13 Cách loại bỏ ô nhiễm không khí trong nhà hiệu quả và đơn giản nhất.

Mua máy lọc không khí có khắc phục được tình trạng ô nhiễm như hiện nay?

Trước hết chúng ta phải hiểu, môi trường không khí được chia thành 2 loại: môi trường không khí xung quanh và môi trường không khí trong nhà. Hiện nay, đã có các tiêu chuẩn được áp dụng bởi Bộ TNMT về nguồn không khí xung quanh. Tuy nhiên, ô nhiễm không khí trong nhà lại chưa có thước đo nào cụ thể.

Theo thống kê của cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ, ô nhiễm không khí trong nhà gấp từ 2-5 lần so với ô nhiễm ngoài trời. Và giải pháp hiệu quả nhất hiện nay cho không khí trong nhà đó là các thiết bị có khả năng làm sạch không khí như máy lọc không khí, máy hút bụi…

don dep nha cua va vat may loc khong khi - Mua máy lọc không khí ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?
Sử dụng máy lọc không khí, máy hút bụi là giải pháp hiệu quả xử lý ô nhiễm không khí trong nhà.

Vậy máy lọc không khí có khắc phục được tình trạng ô nhiễm trong nhà? Câu trả lời chính xác nhất như sau:

Khắc phục được: Trong trường hợp mức ô nhiễm nằm trong ngưỡng cho phép đối với hiệu suất hoạt động của máy (thành phần ô nhiễm không vượt quá nhiều lần cho phép).

Chưa khắc phục được: Đôi với khu vực có mức ô nhiễm ở mức độ cực cao hoặc các sản phẩm kém chất lượng, đã qua sử dụng cũng không giải quyết được tình trạng ô nhiễm này.

>>> Xem thêm: Mua máy lọc không khí loại nào tốt nhất hiện nay.

Địa điểm mua máy lọc không khí chính hãng tại Hồ Chí Minh.

Mua hàng chính hãng ở đâu? Chất lượng như thế nào là tốt? Dịch vụ sau bán như thế nào?…Hàng loạt câu hỏi cần được giải đáp cho người dùng. Thế nhưng, nhiều đơn vị bán chỉ dùng những mỹ từ để lừa gạt khách hàng, chăm chăm bán được chiếc máy, nói xong để đấy…

Đó là tình trang chung của các đơn vị bán hàng thiếu chuyên nghiệp hiện nay. Và cuối cùng khách hàng là người chịu thiệt thòi lớn.

Máy lọc không khí là sản phẩm mang tính chất kỹ thuật, khẩu hao theo thời gian. Vì vậy cần được chăm sóc, bảo trì thường xuyên bởi những kỹ thuật tận tâm, có chuyên môn.

Kantona Việt Nam là một trong những chuyên gia máy lọc không khí đứng  đầu tại Việt Nam. Chúng tôi bắm bắt rõ mức độ ô nhiễm không khí ở từng vùng, từng địa phương một cách cụ thể. Từ đó, tư vấn sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế và mức độ ô nhiễm từng khu vực.

tong kho may loc khong khi kantona viet nam - Mua máy lọc không khí ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?
Kantona Việt Nam – Phân phối máy lọc không khí chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Sharp, Boneco, Coway, Hitachi.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kantona Việt Nam

Địa chỉ: 22 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0965153606

Email: kantonavietnam@gmail.com