0965153606

Top 3 máy lọc không khí hút lông mèo dành cho mẹ bầu và thai nhi

Ngày đăng: 05 - 11 -2020

Máy lọc không khí hút lông mèo đang làm náo động thị trường hiện nay, đặc biệt là sự tìm kiếm của các mẹ bầu và mẹ bỉm sữa. Vậy máy lọc không khí lọc lông mèo bằng cách nào? Bài viết này sẽ đưa ra 3 Model tốt nhất và phù hợp nhất dành cho các mẹ. Đồng thời giải thích nguyên lý hút lông mèo của máy lọc khí.

Lông mèo – Tác nhân nguy hiểm đối với mẹ bầu và thai nhi

Mèo là động vật đáng yêu nên được rất nhiều gia đình nuôi. Tuy nhiên, lông của chúng rụng hàng ngày khiến các mẹ bầu khó chịu và lo lắng.

Khi mang thai nếu thường xuyên hít phải lông mèo sẽ khiến mẹ bầu khó chịu, dễ bị dị ứng, gây ra các bệnh về hệ hô hấp như viêm mũi dị ứng, hen suyễn. Khi mẹ bầu mắc các bệnh về hệ hô hấp có thể dẫn đến em bé sau sinh có hệ hô hấp kém, dễ bị viêm phế quản.

Không chỉ lông mà mùi hôi khó chịu nếu như không tắm thường xuyên cho mèo còn khiến tình trạng ốm nghén trở nên trầm trọng hơn, gây căng thẳng, stress cho mẹ bầu.

Không chỉ dị ứng với lông mèo, mẹ bầu cần phải cẩn trọng hơn khi tiếp xúc với mèo. Bởi trong phân mèo có trứng nang của ký sinh trùng nội bào toxoplasma gondii, nếu trứng nang này vào cơ thể người, sẽ vào đường máu và đi khắp cơ thể.

Đặc biệt là phụ nữ mang thai sẽ ảnh hưởng trực tiếp và vi cùng nguy hiểm đến thai nhi. Chúng có thể gây tổn thương tới sự phát triển tri não của thai nhi, thậm chí là sẩy thai. Mặc dù trường hợp nhiễm loại ký sinh trùng này chiếm tỉ lệ rất thấp. Tuy nhiên, mẹ bầu vẫn phải cẩn trọng.

Tac hai cua log meo doi voi tre so sinh - Top 3 máy lọc không khí hút lông mèo dành cho mẹ bầu và thai nhi
Lông mèo – Tiềm ẩn nguy hiểm về hệ hô hấp ở trẻ sơ sinh

Máy lọc không khí hút lông mèo bằng cách nào?

Máy lọc không khí sử dụng bộ lọc để làm sạch lông mèo. Với cơ chế này, máy lọc không khí sử dụng quạt hút để hút lông mèo từ môi trường bên ngoài vào bên trong máy.

Lúc này, lông mèo sẽ bị giữ lại bởi màng lọc thô, các sợi lông tơ mà mắt thường không nhìn thấy được tiếp tục đi qua màng lọc thô và bị giữ lại bởi màng lọc HEPA. Mùi hôi trong không khí cũng được màng than hoạt tính khử mùi. Đồng thời trả lại không khí sạch ra ngoài môi trường.

Như vậy, với nguyên lý hoạt động trên, máy lọc không khí hút lông mèo sạch tới 99,9%, màng lại không khí trong lành, dễ chịu, không lo bị lông mèo gây dị ứng đối với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu.

may loc khong khi khu mui cho meo - Top 3 máy lọc không khí hút lông mèo dành cho mẹ bầu và thai nhi
Máy lọc không khí loại bỏ 99,9% lông mèo lơ lửng trong không khí

Top 3 máy lọc không khí hút lông mèo an toàn nhất đối với trẻ sơ sinh

Máy lọc không khí hút lông mèo Boneco P340

Sử dụng bộ màng lọc cao cấp A341 với sự kết hợp giữa màng lọc HEPA và than hoạt tính. Màng HEPA được sản xuất bằng công nghệ cao, tạo nên sợi HEPA chất lượng vượt trội, tăng tiết diện tiếp xúc với không khí ô nhiễm, đặc biệt là lông mèo. Chính vì thế, lông mèo được loại bỏ hoàn toàn, kể cả những loại lông tơ có kích thước hiển vi.

>>> Chi tiết thông số sản phẩm TẠI ĐÂY!

may loc khong khi hut long meo boneco p340 - Top 3 máy lọc không khí hút lông mèo dành cho mẹ bầu và thai nhi
Boneco P340 – Tuyên chiến với lông mèo

Máy lọc không khí Aeris Aair Lite

Là sản phẩm được tập đoàn AERIS nghiên cứu và sản xuất, sử dụng bộ màng lọc bụi thô F7 kết hợp màng HEPA H12 ( đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất). Không chỉ hút sạch lông mèo lơ lửng trong không khí mà thiết bị còn có khả năng phá vỡ tế bào và vô hiệu hóa khả năng tái tạo của vi khuẩn, tiêu diệt 99,95% vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi đồng thời lọc sạch ô nhiễm không khí.

>>> Click để xem chi tiết sản phẩm

may loc khong khi hut long meo aeris aair lite - Top 3 máy lọc không khí hút lông mèo dành cho mẹ bầu và thai nhi
Aeris Lite hút sạch hoàn toàn lông mèo – Mang lại không khí sạch bảo vệ sức khỏe

Máy lọc không khí hút lông mèo Coway AP-1516D

Coway AP-1516D sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo AI. Tự động điều chỉnh tốc độ quạt tùy theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng. Quạt gió tự động tăng tốc tối đa khi gặp các tác nhân ô nhiễm như lông mèo. Hút sạch những cọng lông tơ siêu nhỏ nhanh chóng.

Làm sạch không khí chỉ trong 10 phút. Đặc biệt, khi phát hiện trong không khí có lông mèo, máy tự động cảm biến và xử lý nhanh chóng.

>>> Xem ngay chi tiết sản phẩm

may loc khong khi hut long meo coway ap 1516d 1 - Top 3 máy lọc không khí hút lông mèo dành cho mẹ bầu và thai nhi
Có Coway AP-1516D – Lông mèo chỉ là chuyện nhỏ